Tại sao bạn muốn thiết kế web bất động sản bằng PHP , và đi song song với những có ý kiến đó thì cho rằng thiết kế website bất động sản bằng Wordpress tốt hơn, dễ SEO hơn. Những điều này có đúng không? Như vậy ta nên chọn PHP hay Wordpress?

Tôi sẽ không khuyên bạn nên thiết kế web bất động sản bằng PHP hay Wordpress. Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ mục đích thiết kế web bất động sản PHP và Wordpress. Khi đã hiểu rõ, bạn hãy chọn lựa theo ý kiến của bản thân mình.

Lợi thế khi thiết kế website bất động sản bằng PHP

Bạn biết không, các trang web nổi tiếng về bất động sản trên thế giới đều được lập trình bằng PHP. Các thống kê cũng chỉ ra rằng, có đến 60% các website đều sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP. Điều đó đủ thấy nó phổ biến đến mức nào, đúng không.

Theo bình chọn của các website, PHP nằm trong top 5 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới.

Trên hầu hết các diễn đàn, forum, PHP được đánh giá là ngôn ngữ tốt nhất cho phát triển Website.

Vậy PHP là gì?

PHP là mã nguồn mở, sử dụng để tạo ra các Website “động” có khả năng tương tác cực tốt. Bằng khả năng thay đổi linh hoạt, tích hợp nhiều tiện ích, hỗ trợ dữ liệu tốt nhất, PHP được các lập trình viên cực kỳ ưu ái.

Một số lợi thế khi thiết kế web bất động sản bằng PHP:

 • + Web chạy mượt, ổn định
 • + Tốc độ load trang cực nhanh
 • + Giá thành rẻ, bạn sẽ chẳng mất một đồng nào khi sử dụng nó.
 • + Khả năng tích hợp tối đa các phần mềm
 • + Hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu khác nhau. Vậy nene, khi bạn cần code website sẽ dễ dàng hơn nhiều.
 • + Hoạt động trên mọi hệ điều hành.
 • + Bạn có thể tự học, tự quản lý và sử dụng website bất động sản theo ý của mình. Khi cần hỗ trợ, dễ dàng tìm được sự giúp đỡ từ cộng đồng SEO.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhìn nhận thực tế vào những hạn chế của ngôn ngữ PHP: tính bảo mật không cao, khó khăn trong việc xây dựng các ứng dụng trên nền desktop, Object được CallByValue mặc định, khó thay đổi….

Thiết kế website bất động sản Wordpress: Những tính năng tuyệt vời không thể bỏ qua

Nếu bạn đang có ý định thiết kế web bất động sản bằng Wordpress. Đó cũng là quyết định không hề tệ. Wordpress cũng là mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Do đó, chi phí thiết kế web khá rẻ.

Một số tính năng tuyệt vời khi thiết kế web bất động sản bằng Wordpress:

 • + Chi phí thiết kế website rẻ
 • + Thời gian hoàn thiện website nhanh chóng
 • + Giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng
 • + Hỗ trợ tối ưu hóa SEO website tự động
 • + Tích hợp nhiều tính năng hữu ích
 • + Không cần hiểu về code cũng có thể tạo lập, sử dụng web
 • + Cập nhật các thanh công cụ dễ dàng
 • + Tùy biến nhiều giao diện khác nhau cho website.

Hiện nay, thiết kế web bất động sản bằng Wordpress được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng rất nhiều. Các web bất động sản thiết kế bằng wordpress chiếm hơn 23%. Thứ hạng của các website này cũng được Google đánh giá cao. Bởi, trong web thiết kế bằng Wordpress, hầu như tính năng đều phù hợp với tiêu chí xếp hạng của Google. Như vậy, bạn chẳng cần mất thời gian và công sức cho việc SEO website, web của bạn vẫn lọt Top Google.

Vừa không mất thời gian, vừa không mất công sức để chen chân vào Top Google, lựa chọn web bất động sản Wordpress quá tiện lợi phải không nào.

Thiết kế web bất động sản bằng Wordpress thích hợp với web giới thiệu công ty, dự án, môi giới bất động sản…

Quá trình sử dụng website, bạn có thể thay đổi tùy biến giao diện dễ dàng từ kho giao diện bất động sản sẵn có mà không cần phải nhờ đến các kỹ thuật viên.

Vậy, nên thiết kế web PHP hay Wordpress?

Nếu đem so sánh 2 loại ngôn ngữ lập trình website này, có lẽ phải công nhận rằng: kẻ 9 lạng, người 1 cân. Cả 2 phương pháp thiết kế website bất động sản bằng PHP và Wordpress đều có những ưu điểm riêng. Thật khó để có thể đưa ra lựa chọn đúng không nào.

Nên thiết kế web bất động sản bằng PHP hay Wordpress?

Chính tôi cũng không thể khuyên tự thuyết phục mình rằng nên dùng cái nào. Do đó, khó mà lựa chọn giúp bạn nên bỏ cái nào, chọn cái nào được. Chỉ có thể dựa vào chính trực quan của bạn. Bạn là người trực tiếp sử dụng web bất động sản. Do đó, phải do bạn lựa chọn.

Mách bạn mẹo nhỏ quyết định dễ dàng thiết kế web bằng ngôn ngữ nào. Hãy căn cứ vào một số tiêu chí về web bất động sản để lựa chọn ngôn ngữ PHP hay Wordpress:

+ Yêu cầu của bạn về giao diện, tính năng trên web bất động sản

Nếu bạn thuê thiết kế web bất động sản trọn gói, không cần mất nhiều thời gian cho website thì chọn bất cứ loại nào cũng được.

Thế nhưng, nếu bạn muốn quản lý, nắm bắt các vấn đề trên web bất động sản nhưng lại không am hiểu về SEO, code,… thì nên chọn web bất động sản bằng Wordpress. Bởi, nó không yêu cầu kỹ thuật, hiểu biết về lập trình.

Nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn với giao diện độc đáo hơn thì nên sử dụng web bất động sản bằng PHP. Bởi, nó có thể tạo ra những giao diện bạn muốn, những tính năng tuyệt vời mà Wordpress không có được.

+ Chi phí bạn có thể đầu tư cho web của mình

Cả 2 kiểu thiết kế web bất động sản đều có chi phí rẻ, thế nhưng, để phát triển web, chi phí cho hosting, domain định kỳ hàng năm cũng là một vấn đề. Hãy cân nhắc và tham khảo kỹ lưỡng.

+ Mục đích sử dụng website bất động sản của bạn

PHP và Wordpress có những lợi thế riêng của mình. Do đó, bạn sử dụng web bất động sản với mục đích nào thì hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất, phát huy tối đa những lợi thế sẵn có.

Hy vọng với những phân tích về thiết kế web bất động sản bằng PHP và Wordpress trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn ngôn ngữ cho web chính xác nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0945 518 538 để được tư vấn chi tiết.