Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản? khi bạn đang đọc bài viết này chứng tỏ rằng bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ uy tín? bởi khi tìm kiếm trên mạng thì bạn thấy có rất nhiều kết quả trả về và đang hoang mang trong hàng nghìn sự lựa chọn đó. Đọc được bài viết này chắc hẳn cũng là một cái duyên của chúng tôi với bạn, tuy nhiên việc chúng tôi có cơ hội hợp tác với bạn hay không cũng là một chuyện khách nữa. Nhưng cũng không sao cả, khi bạn đến với chúng tôi, điều chúng tôi mong muốn chính là đem đến cho bạn được những kiến thức bổ ích liên quan đến việc thiết kế web, những kiến thức này cũng chính là những trải nghiệm trong quá trình làm việc của chúng tôi và chia sẽ với hy vọng mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Và sau cùng nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế web bất động sản giá rẻ, uy tín thì tại sao không thử tìm hiểu chúng tôi? bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm chúng tôi đem đến cho bạn.

Như thế nào là một website bất động sản tốt?

Để đánh giá một website bất động sản, đầu tiên bạn cần đánh giá tổng thể website từ giao diện, hình ảnh, nội dung, cách điều hướng web… rồi sau đó tiếp đến là các trang riêng lẻ về nội dung, hình ảnh, lịch sử - tiểu sử dự án hay doanh nghiệp… Các trang nội dung và thông tin bạn đưa đến cho khách hàng, cho đối tác đều phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính và những ưu điểm để tạo được niềm tin cho khách hàng.

Nên lưu ý là những ưu điểm cần nói sát với thực tế nhất, vì website chỉ là bước đầu tiên giúp khách hàng chú ý đến bạn, thúc đẩy họ liên hệ với bạn mà thôi; sau khi liên hệ với bạn thì khách hàng cần đối thoại trực tiếp với bên bán và xem nhà mẫu hay xem căn hộ mình dự định mua trong tương lai, nếu nó quá khác so với những gì bạn thể hiện trên web sẽ khiến khách hàng nhanh chóng thất vọng và mất niềm tin vào doanh nghiệp.

Để lập trang web bất động sản tốt nhất với giá rẻ, bạn cần phải nắm rõ 5 bước cơ bản này, vừa giúp cả bạn và công ty thiết kế web tiết kiệm thời gian, đồng thời tránh tình trạng lan man, không hiểu nhau trong quá trình làm việc.

  • Bước 1: Xác định rõ bạn cần gì cho một trang web

Trên thị trường có 3 loại website bất động sản là landing page cho một dự án bất động sản riêng lẻ, chạy ngắn hạn (thường là chạy quảng cáo khi mới bắt đầu mở bán để thu hút khách hàng). Với dạng landing page sẽ chủ yếu tập trung vào hình ảnh là chính, nội dung tinh gọn và thường xuyên cập nhật thông tin mới của dự án

Thứ 2 là website môi giới bất động sản nơi mọi người có thể đăng tin mua bán bất động sản. Thường website này sẽ đi kèm với nhiều chức năng tìm kiếm, chọn lọc thông tin để người dùng có thể nhanh chóng tìm được thông tin quan trọng.

Cuối cùng là loại website chuyên nghiệp dành cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản và có thể xem như đây là một website giới thiệu công ty. Trong đó chủ yếu là giới thiệu sự hùng mạnh của chủ đầu tư, các dự án thành công, các dự án đang mở bán và các dự án trong tương lai.

  • Bước 2: thiết kế giao diện

Sau khi biết được mình cần gì ở website thì bạn cũng đã định hình được trang web bất động sản của mình như thế nào. Bạn cần suy nghĩ đến màu chủ đạo cho web, phông chữ và màu sắc chữ sẽ sử dụng, các hiệu ứng kéo slide hay hình ảnh banner tự động chuyển đổi…

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm nhiều website mẫu trên website có sẵn để tìm thêm ý tưởng độc đáo cho mình. Tốt nhất bạn nên xem và định hình trước các tính năng của website, mỗi trang sẽ như thế nào, các mục thông tin chính trên trang web để tránh mất thời gian sau này.

Giao diện cần bật lên được cá tính riêng của thương hiệu / dự án, dễ dàng sử dụng và phù hợp với thói quen lướt web của người Việt Nam.

Ý tưởng của bạn sẽ được thiết kế hình ảnh tương tự như bạn muốn, hình ảnh sẽ được để bạn duyệt trước khi các lập trình viên bắt tay viết code thực sự.

  • Bước 3: Bắt tay viết code cho web

Sau khi bạn đã duyệt bản thiết kế mẫu, các lập trình viên sẽ bắt tay thiết kế theo mẫu đã được lựa chọn. Sau khi thiết kế hoàn tất, việc của bạn là học cách quản lý và sử dụng website của riêng mình.

  • Bước 4: Thêm nội dung và đẩy mạnh web

Nội dung website cần đúng với nhu cầu khách hàng, đầy đủ thông tin và dễ dàng sử dụng. Ngoài nội dung đầy đủ, bạn cũng cần gắn các từ khóa chính của website để dễ dàng đẩy SEO cũng như các hoạt động quảng cáo, nội dung và hình ảnh cần được cân chỉnh sao cho phù hợp, bắt mắt.

  • Bước 5: Chuẩn bị cho những thay đổi

Công nghệ thông tin ngày nay thay đổi rất nhanh, và cả tính thẩm mỹ cũng vậy. Nếu với các website ngắn hạn thì bạn không cần phải lo vấn đề này, bởi nếu có sự thay đổi thì ít nhất 6 tháng mới có sự thay đổi!

Giá cả cho việc lập trang web bất động sản như thế nào là rẻ?

Nếu bạn thực sự là một doanh nhân, bạn sẽ hiểu rõ câu tiền nào của nấy hơn ai hết. Nếu bạn muốn một website thực sự với nhiều tiện ích khác nhau, không dính lỗi hay an toàn bảo mật, thiết kế giao diện và hình ảnh bắt mắt thì giá rẻ chính là một mức giá phù hợp, đúng giá thị trường và không nói thách hay trả giá.

Và với những mức giá hợp lý thì không những bạn sẽ nhận được website như ý muốn mà còn có thể nhận được gói bảo hành web vĩnh viễn từ các công ty uy tín, cam kết không có những mức phí phát sinh trong quá trình hợp tác.

Lập trang web bất động sản giá rẻ tại 123CORP

Lập trang web bất động sản giá rẻ ở đâu tốt nhất??? chắc hẳn bạn đang phân vân về vấn đề này?

Bạn muốn thiết kế web bất động sản giá rẻ, đáp ứng đầy đủ tiêu chí bạn đưa ra với một sự đảm bảo an toàn từ những công ty uy tín, giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo? Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web 123CORP để được tư vấn những gói thiết kế phù hợp nhất!

Với kinh nghiệm thiết kế web trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là ngành bất động sản trong hơn 9 năm, 123CORP hiểu rõ khách hàng của mình và hiểu cả khách hàng của khách hàng. Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ của trang web, mà chúng tôi còn quan tâm đến những yếu tố chuẩn SEO và adword cho bạn!

Với gói dịch vụ thiết kế theo giao diện mẫu có sẵn, bạn sẽ nhận được website chỉ trong 24h sau khi ký hợp đồng với mức giá chỉ từ 1.900.000 vnđ đến tối đa 5 triệu. Với kho giao diện đa dạng, dịch vụ hậu mãi và bảo hành sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết.

Với gói thiết kế web theo yêu cầu sẽ có thời gian từ 7 đến 15 ngày tùy thuộc vào độ phức tạp của website. Nếu bạn sử dụng dịch vụ hosting và domain của chúng tôi, bạn sẽ được nhận ưu đãi bảo hành – bảo trì web trọn đời!