Thiết kế web doanh nghiệp đã trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website doanh nghiệp không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Công ty thietkewebgiarenhat.com đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế web doanh nghiệp là một trong những lợi thế của thietkewebgiarenhat.com. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong  lĩnh vực thiết kế web, thietkewebgiarenhat.com đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp thông qua quá trình thiết kế những website chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo, thân thiện với người sử dụng.

Thiết kế website doanh nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế website doanh nghiệp tại thietkewebgiarenhat.com sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn một website với những chức năng:

1. Module giới thiệu công ty:

Hiển thị các bài viết giới thiệu chung về bản thân công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…)

2. Module  Dịch vụ, Sản Phẩm:

– Module này cho phép doanh nghiệp chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…

– Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.

3. Module Bài viết:

Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác…

4. Module Slideshow:

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng.

5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến:

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website

6. Module Tiện ích tìm kiếm:

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.

– Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.

– Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…

7. Module bộ đếm, thống kê website:

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ.

8. Module Liên hệ:

Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.

9. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn:

Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

10. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Khó có một đơn vị thiết kế web doanh nghiệp nào có khả năng và hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích cho website của bạn như thietkewebgiarenhat.com. Chúng tôi không chỉ giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, hoạt động có hiệu quả mà còn trợ giúp doanh nghiệp bạn trong tiến trình quảng bá website cho doanh nghiệp bạn. Hãy đến với thietkewebgiarenhat.com, chúng tôi sẽ mang lại điều tốt nhất tới cho doanh nghiệp của bạn!