Khái niệm website chuẩn SEO luôn được mọi người chú ý đến khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế website nào đó. Vậy thế nào là một website thiết kế chuẩn SEO? và nó mang lại lợi ích gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này ngay tại đậy nhé.

Thiết kế website nổi bật so với đối thủ

Bạn đang muốn có website bất động sản? Trước bạn, đã có hàng trăm công ty khác có website riêng của mình. Vậy, làm thế nào để bạn có thể nổi bật hơn so với đối thủ?

Câu trả lời tưởng chừng đơn giản nhưng lại cực kỳ khó. Với một đơn vị có website mới, bạn nhất định phải tìm được công ty thiết kế website uy tín để có website tốt nhất, lên top Google.

Thiết kế website chuẩn seo là như thế nào

Một số yếu tố quan trọng khi thiết kế website chuẩn SEO:

+ Tối ưu hóa URL: nội dung trang phải liên quan đến nội dung tên miền. Có như vậy Google mới đánh giá cao chất lượng website, người dùng dễ dàng tiếp cận website của bạn.

+ Nội dung bài viết chuẩn SEO: ví dụ title chứ 40- 65 ký tự, từ khóa chiến 5% - 7% bài viết, thẻ tiêu đề chứa từ khóa…

+ Đặt backlink, interal link…

Lợi ích cho người dùng

Mục đích thiết kế website của bạn là tiếp cận người dùng nhiều hơn. Do đó, để thực hiện được mục đích này, bạn cần đặt người dùng lên hàng đầu.

Hãy giúp người dùng trải nghiệm được các tính năng tuyệt vời của website bằng cách:

+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Đơn giản hóa công cụ tìm kiếm trên website để người dùng có thể tìm thấy những gì họ muốn nhanh chóng nhất. Ví dụ, bạn có thể đặt link về tác giả, chèn bài liên quan, có công cụ tìm kiếm theo từ khóa trên website…

+ Nội dung hướng đến độc giả, phục vụ độc giả chứ không đặt nặng việc PR về bản thân. Đương nhiên, khi người dùng thấy nội dung hữu ích, họ sẽ ở lại website của bạn lâu hơn, đánh giá chất lượng website tốt hơn. Đây mới là cách tiếp cận độc giả bền vững nhất.

Tương thích với nhiều loại thiết bị

Website chuẩn seo là như thế nào

Người dùng không chỉ sử dụng máy tính để tiếp cận trang website của bạn. Bạn cần một website tương thích với nhiều thiết bị để có thể tiếp cận người dùng tốt hơn.

Khi thiết kế website chuẩn SEO, website của bạn nhất định phải tương thích mobile, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Liên kết mạng xã hội

Việc sử dụng mạng xã hội hiện nay vô cùng phổ biến. Số người sử dụng mạng xã hội nhiều hơn hẳn so với sử dụng các trang website, tìm kiếm trên Google. Do đó, khi thiết kế website chuẩn SEO, bạn nhất định không được bỏ qua yếu tố mạng xã hội.

Khảo sát cho thấy lượng người sử dụng mạng xã hội để tiếp cận thông tin khá cao. Đây là một trong những kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả cho website của bạn.