Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, hình thức kinh doanh trực tuyến cũng ra đời và không ngừng phát triển. Hình thức kinh doanh mới đã xuất hiện được vài năm đến hiện tại vẫn chưa hết “nóng”. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã đang và sẽ tiếp cận hình thức kinh doanh này nhưng một vấn đề đau đầu đặt ra là chưa tìm được công ty thiết kế web uy tín chuyên nghiệp có dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm.


Bạn đang cần có một website chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu?


Bạn cần làm website bán hàng và cần tìm công ty thiết kế website mà chưa tìm ra giải pháp? Chúng tôi xin đề xuất với bạn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của công ty 123CORP.


1. Đôi nét về công ty thiết kế website 123CORP.

123CORP là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Được thành lập từ năm 2011  và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chúng tôi đã vươn lên và là một trong số những trang website đứng đầu trong lĩnh vực. Theo con số thống kê của Google.com.vn năm vừa qua, chúng tôi đã lọt vào TOP 10 công ty có dịch vụ thiết kế website chất lượng hàng đầu trong cả nước.

Công ty chúng tôi đã từng thiết kế website cho rất  nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác trong cả nước. Lĩnh vực thiết kế website của công ty chúng tôi rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp như: website bán hàng, website du lịch, website bán vé, website bất động sản, website giáo dục, website y tế,…

Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn cung cấp các dịch vụ khác có liên quan như: quảng cáo Google; Digital Marketing; Dịch vụ tên miền, hosting; Dịch vụ SEO,…
Thiết kế website theo yêu cầu


2. Quy trình đăng kí sử dụng dịch vụ tại thietkewebgiarenhat.com.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi luôn là điểm đến lí tưởng, quen thuộc của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Sau đây là quy trình đăng ký thiết kế website tại công ty chúng tôi đối với khách hàng:

Bước 1: khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ tại website của công ty http://thietkewebgiarenhat.com
Đây là bước đầu tiên để bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty, bạn cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ email để đội ngũ chuyên viên tiện trao đổi công việc với bạn.

Bước 2: khách hàng lựa chọn màu sắc, giao diện cho website.
Màu sắc và giao diện của các website được thiết kế sẵn trong kho ứng dụng của công ty, bạn chỉ cần truy cập và tìm kiếm, lựa chọn mẫu phù hợp. Nếu bạn không chọn được mẫu ưng ý, bạn có thể liên lạc lại với đội thiết kế và họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bước 3: trình bày banner quảng cáo, các thông số và thông tin sản phẩm.
Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin, thông số kĩ thuật và chi tiết sản phẩm cho đội ngũ thiết kế để họ trình bày trên gian hàng, thiết kế các mẫu banner cho phù hợp.

Bước 4: tích hợp mạng xã hội và các công cụ hỗ trợ khác.
Bán hàng trên mạng xã hội là xu hướng mới trong giai đoạn hiện nay, xu hướng này cực kì phát triển và sức “nóng’’ của nó chưa hề giảm tí nào và có xu hướng tăng cao. Vì vậy, tích hợp mạng xã hội vào website của bạn, giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, nhiều tiềm năng hơn. Còn các công cụ hỗ trợ khác như: công cụ thanh toán trực tuyến trên website, công cụ trả lời trực tuyến,… điều này giúp khách hàng của bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin trên web.

Bước 5: Hoàn thành sản phẩm, giao web cho khách hàng. Hỗ trợ xử lí khi có vấn đề
Website của bạn sau khi hòan thành sẽ được chuyển giao lại cho bạn quản lí và hỗ trợ chỉnh sửa nếu cần. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế website cuat công ty chúng tôi tại đây: http://thietkewebgiarenhat.com/sieu-thi-web

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ:

+ Thiết kế website miền bắc: Đoàn Nguyễn: 0906 308 380, Gmail: doannguyen@123corp.vn

+ Thiết kế website miền nam: Thanh Hữu: 0945 518 538,Gmail: thanhhuu.123corp@gmail.com