Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website chất lượng luôn là điều được đặt lên hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực bất động sản. Bởi việc sở hữu một website chất lượng, hiệu quả là vô cùng quan trọng vì nó chính là chìa khóa giúp cho công việc kinh doanh của họ trở nên thuận lợi hơn trong thời đại công nghê phát triển mạnh mẽ mà đặc biệt là việc internet đang được phủ sóng trên toàn cầu. Để giúp quý khách hàng lựa chọn được một đơn vị thiết kế web bất động sản chất lượng, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những kiến thức liên quan đến vấn đề này giúp quý khách hàng bỏ túi khi cần đến.

Như thế nào được gọi là một đơn vị thiết kế web chất lượng?

Đơn vị thiết kế web bất động sản chất lượng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn. Đồng thời, đó cũng là yếu tố quan trọng để bạn có một website bất động sản lot Top cao, thu hút sự chú ý của nhiều đối tác/ khách hàng/ cá nhân.

Một đơn vị thiết kế website uy tín nhất đinh phải đảm bảo đủ 7 yếu tố sau:

+ Có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Thực tế thì công ty thiết kế website càng có kinh nghiệm lâu năm, càng am hiểu thị trường, am hiểu đánh giá, xếp hạng của Google đối với các website. Đó là một lợi thế để website bất động sản của bạn được đánh giá cao.

+ Thiết kế website chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá website. Khi thiết kế website chuẩn SEO đảm bảo hoạt động của website thuận lợi, SEO website lên top dễ dàng…

+ Giá gói thiết kế website cạnh tranh nhất

Chất lượng phải đi đôi với mức giá hợp lý. Mức giá không quá “chát” để bạn có thể đáp ứng được. Hầu hết các công ty đều có bảng giá thiết kế wbsite chi tiết, bạn có thể tham khảo.

+ Quy trình làm việc khoa học, linh hoạt cho khách hàng

Ký kết hợp đồng rõ ràng, quy trình làm việc khoa học, giao website đúng hạn. Hơn thế nữa, cần có dịch vụ thanh toán trực tuyến để không làm mất thời gian của bạn.

+ Chính sách hỗ trợ, bảo hành website tốt nhất

Không phải chỉ có website là xong, phía sau nó là cả một quá trình. Bạn không am hiểu về website và các lệnh cod trong đó. Bạn cần sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên thiết kế website. Hãy đảm bảo rằng họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

+ Công nghệ bảo mật website tốt

Tránh việc bị các hacker dạo quấy rầy, phá rối. Trước thực trạng an ninh mạng hiện nay, bạn phải chọn được nơi cung cấp dịch vụ bảo mật an toàn nhất, mã khóa website tốt nhất.

+ Thiết kế website thân thiện với các trình duyệt tìm kiếm giúp tiếp cận khách đa dạng trên mọi phương tiện tìm kiếm.

Tham khảo dịch vụ của các đơn vị thiết kế website

Thị trường thiết kế web hoạt động khá sôi nổi. Có đến hàng chục công ty thiết kế website, hàng trăm cá nhân nhận thiết kế website. Đứng trước nhiều lựa chọn như vậy, bạn phải thực sự thông minh.

Tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng thiết kế website để có được list danh sách công ty thiết kế website tốt nhất. Hoặc, chọn Top 10 công ty thiết kế website chất lượng.

Nghiên cứu đối thủ, xác định mục đích xây dựng website

Giống như các lĩnh vực khác, thiết kế website bất động sản là miếng bánh béo bở mà bất cứ ông lớn nào cũng muốn sở hữu website tốt nhất.

Để tạo được lợi thế, bạn hãy nghiên cứu website của các công ty đối thủ, sau đó, chọn cho website của mình những đặc tính tốt nhất, có khả năng cạnh tranh nhất.

Xác định rõ mục tiêu muốn thiết kế website để làm gì, thiết kế website có những yếu tố nào… như vậy, khi làm việc với đơn vị thiết kế web sẽ dễ dàng hơn.

Mức chi phí bạn có thể chi cho website của mình

Trước khi tìm đến công ty thiết kế website, bạn phải tự định được mức chi phí mình có thể đầu tư cho website. Như vậy, việc chọn gói thiết kế website khá đơn giản và dễ dàng.

Hãy hỏi về các gói thiết kế website chi tiết nhất. Có như vậy, bạn mới biết được rằng, website của mình có những gì, tiện ích trên website…

Nói đến dịch vụ thiết kế website bất động sản, bạn nên chọn một trong những gói sau:

+ Thiết kế website chuyên nghiệp

Dù giá dịch vụ này đắt đỏ nhưng lại được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi, nó có những tính năng cao cấp mà không một gói thiết kế web nào có. Khả năng quản lý, các yếu tố chuẩn SEO,… được tối ưu nhất.

+ Thiết kế website trọn gói

Bạn sẽ được hỗ trợ từ a – z trong tất cả các công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế web, SEO website, tin tức trên website.

Ưu điểm của dịch vụ này là bạn sẽ không mất công sức chăm chút cho website mà vẫn đạt Top. So với các dịch vụ SEO, thiết kế web đơn lẻ, dịch vụ này tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn.

+ Thiết kế website giá rẻ

Đối với những đối tác mức chi phí có hạn, nên chọn thiết kế website giá rẻ, vừa có một website chạy sẵn, tạo kênh tiếp cận với khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ khuyến mại đi kèm

Bất cứ công ty nào cũng có khuyến mại riêng cho khách hàng. Đó là lợi thế của bạn, và bạn xứng đáng được hưởng điều đó.

Bạn được quyền lựa chọn đối tác đi cùng mình. Thế nên, không có lý do gì mà bạn không cân nhắc thật kỹ.

Thông thường, lợi ích khách hàng được hưởng bao gồm:

  • + Khuyến mại về giá: Tùy vào từng thời điểm, các gói thiết kế website sẽ được giảm giá mạnh.
  • + Bảo hành website miễn phí từ 6 – 12 tháng
  • + Hỗ trợ kỹ thuật 24/24
  • + Test, Fix lỗi website miễn phí
  • + Hỗ trợ SEO website
  • + Tặng domain, tên miền

Hiện tại, công ty 123CORP được đánh giá là công ty có khuyến mại tốt nhất. Khách hàng thiết kế website tại công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Gọi hotline: 0945 518 538 để biết thêm chi tiết. Rất hân hạnh được trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng.